ALL

PROJECT

Hokkaido Milk

Hokkaido Milk

Concept : modern japanese สไตล์การตกแต่งแนวโมเดิร์นเจแปนนิส ถูกออกแบบพัฒนามาจากรูปลักษณ์ของแบรนด์เดิม โดยการใส่ความเป็นญี่ปุ่น ให้ดูมีการพัฒนาเติบโตมากขึ้น จากของเดิมที่ดูสดใสร่าเริง ดูมีความน่าเชื่อถือ แต่ยังคงความเป็นสไตล์เจแปนนิสอยู่ และยังแอบมีลูกเล่นซ่อนอยู่ภายใน ทำให้เกิดจุดเด่น และความน่าสนใจของในแบรนด์

Honmono Sushi

Honmono Sushi

Concept : contemporary japanese สไตล์การตกแต่งแนวคอนเทมโพรารี่เจแปนนิส แรงบัลดาลใจเกิดจากต้นขั่วของแบรนด์ การนำการสื่อสารถึงความเป็นดั้งเดิมใส่รูปทรงรูปลักษณ์ให้เกิดความรู้สึกถึงสไตล์ ใส่โทนสีลายไม้ มีลวดลายที่ดูแข็งแกร่ง แต่แอบใช้ความเป็นโมเดิร์นเข้ามาตัดเพื่อมาเบรค เพื่อไม่ให้ดูเก่าแก่จนเกินไป เน้นการจัดวางซีทที่นั่ง การสัญจรให้สะดวกสบายลูกค้ากับพนักงาน อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุ ที่มีอายุการใช้งานที่นาน ดูแลการรักษาง่าย เหมาะกับร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิมแบบนี้

H Cape Cafe

H Cape Cafe

Concept : loft factory สไตล์การตกแต่งแนวลอฟท์แฟคตอรี่ แรงบัลดาลใจเกิดจากแนวอาหารที่ลูกค้าต้องการสื่อสารเป็นแนวฟิวชั่นอิตาเลี่ยนผสมไทยเวียดนาม คาเรคเตอร์ของแบรนด์ต้องการให้ดูสบาย ดูมีความแปลกใหม่ จึงพัฒนาเอาคอนเชปดีไซน์มาพัฒนาต่อ การออบแบบจะถูกนำเอาวัสดุที่นำเอามาเป็นลอฟ อย่างเช่นลวดลายของปูน มาผสมอิฐที่ขึ้นรูปทรงเฉพาะทาง ควบคุมโทนสี ให้ดูมืดครึ้มเหมือนโรงงานที่ดูแปลกตา และดูน่านั่ง แอบใส่กิมมิคในเรื่องของอารมณ์ในร้านให้ดูเป็นสไตล์มากขึ้น

Ps Gems

Ps Gems

Concept : black crystal สไตล์การตกแต่งแนวแบล็คคริสตัล แรงบัลดาลใจเกิดจากตัวแบรนด์ที่มีอายุค่อนข้างนานหลัก20ปี พัฒนาแบรนด์ให้ดูมีความทันสมัยลึกล่ำ การออกแบบเลยสื่อสารออกมาให้มีความน่าเชื่อถือ มีลวดลาย และโชว์โปรดักอย่างชัดเจน เน้นใช้วัสดุทุกมุมที่มีการสะท้อน ใช้ลายไม้ที่มีความเก่าแก่ แต่ไม่น่าเบื่อ ดูคลาสสิค

กล่องชา 24 signcomplex

กล่องชา 24 signcomplex

Concept : modern tropical สไตล์การตกแต่งแนวโมเดิร์นทรอปิคอล ซึ่งได้รับแรงบัลดาลใจมาจากสิ่งที่ลูกค้าต้องการ คือความอบอุ่น ดูดี สว่าง แต่มีลวดลาย จึงถอดเอาข้อมูลทั้งหมดทั้งมวล ออกมาเป็นงานออบแบบดีไซน์ ผสมกับลวดลายที่ให้เกิดแพทเทิล ใส่ความเป้นเทคโนโลยีของโฮมอินโนเวชั่น แต่ยังแอบทิ้งของคาเรคเตอร์ของงานดีไซน์แต่ละจุดอยู่บ้าง จึงออกแบบทุกอย่างให้ดูลงตัว ไม่อึดอัด เหมาะกับครอบครัวที่จะอยู่เป็นกลุ่ม

Kazan

Kazan

Concept : red mountain japanese สไตล์การตกแต่งแนวเรดเมาเท้นเจแปนนิส ได้แรงบัลดาลใจจากสาขาแรกที่ทีมงานเราออกแบบที่เป็นธีมโมเดินเจแปนนิส เมื่อออกแบบสาขาที่สองคอนเชปถูกเปลี่ยนไปให้ดูมีความร้อนแรงมากขึ้น โดยโจทย์ที่ได้รับคือภูเขาไฟสีแดง จึงเป็นโครงการที่น่าสนใจของทีมงานออกแบบ ในการออกแบบเน้นใช้วัสดุที่สือสารถึงภูเขาไฟ แต่ยังคงความเป็นสไตล์ญี่ปุ่น ทีมงานค้นหาวัสดุ ที่มีลวดลายคล้ายลาวา ใส่โทนแสง สีแดง ให้มีความเชื่อมต่อกับคอนเชปภาพรวม ใส่ใจ เรื่องของการจัดวางซีทที่นั่งให้ดูสบาย จัดวางง่าย สัญจรง่าย ไม่ดูซับซ้อน ดีไซน์ให้เกิดจุดโฟกัสให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ สามารถถ่ายรูปได้ จึงเป้นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีลักษณะที่แตกต่างออกไป จากร้านอื่นๆ